CHỉ đạo điều hành

Lãnh đạo trường đào tạo cán bộ Hội Nông dân Việt Nam dâng hương tại Khu Lưu niệm Anh hùng Dân tộc, Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Trãi
Ngày đăng 15/06/2024 | 16:36  | View count: 114

Ngày 14/6/2024, đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Hội Nông dân Việt Nam - Trưởng đoàn, cùng đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân thành phố Hà Nội và một số đại biểu của 2 đơn vị đã có buổi làm việc với lãnh đạo Huyện uỷ Thường Tín và dâng hương tại Khu Lưu niệm Anh hùng Dân tộc, Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Trãi và Văn Từ Thượng Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Minh- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Tạ Hữu Thọ- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Hội Nông dân Việt Nam - Trưởng đoàn phát biểu

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân thành phố Hà Nội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu

Tiếp đoàn tại Huyện uỷ Thường Tín, lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Hội Nông dân Việt Nam và lãnh đạo Hội Nông dân thành phố đã thông tin những kết quả nổi bật của Trường Đào tạo cán bộ Hội Nông dân Việt Nam và các phong trào thi đua, chương trình công tác của Hội Nông dân Thành phố. Lãnh đạo Huyện uỷ Thường Tín cũng đã thông tin về những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, an sinh xã hội trên địa bàn.

Đoàn Dâng hương tại Khu lưu niệm Anh hùng Dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Văn Từ Thượng Phúc

Tiếp đó, đoàn tới dâng hương tại Khu lưu niệm Anh hùng Dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi và Văn Từ Thượng Phúc- nơi vinh danh, thờ phụng 68 Nhà khoa bảng của huyện Thường Tín qua các triều đại phong kiến. Các đại biểu đã thành kính dâng nén hương thơm tưởng nhớ công ơn của Anh hùng Dân tộc, Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Trãi; các bậc tiên hiền, các nhà khoa bảng của huyện Thường Tín.

Một số hình ảnh thăm làng nghề sơn mài Hà Thái và xã Hồng Vân:

Tiếp đó, Đoàn tới thăm khu làng nghề sơn mài Hạ Thái, xã Duyên Thái và thăm mô hình du lịch cộng đồng tại xã Hồng Vân.

Xuân Tiến

Phóng sự ảnh