NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

“Tết Nhân ái Chợ Tết 0 đồng” dành tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 28/01/2024 | 20:00  | View count: 412

Thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái - Xuân Giáp Thìn 2024” do Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 28/01, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện Thường Tín, Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thường Tín tổ chức Chương trình Tết Nhân ái Chợ Tết 0 đồng - dành cho người có hoàn cảnh khó khăn (Chương trình do công ty Coca-Cola Việt Nam tài trợ).

Tới  dự có đồng chí Phạm Tất Thắng - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; Đồng chí Bùi Thị Hòa - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam;  Đồng chí Vũ Hà - Thành ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội; Hội LHPN Hà Nội; Đồng chí Đào Ngọc Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội; Đại biểu nhà tài trợ Coca-Cola Việt Nam đồng hành cùng chương trình; Đại biểu lãnh đạo Huyện Thường Tín có: Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi công Thản - Huyện  uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và  2.000 người đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ Thập đỏ trên địa bàn Thành phố.

Tại chương trình Coca-Cola Việt Nam nhà tài trợ đã tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, tổng giá trị là: 1.429.100.000 đồng. Các gia đình sẽ tham gia Chợ Tết 0 đồng để lựa chọn các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa cơm đoàn viên ngày Tết của gia đình.

Phong trào “Tết Nhân ái” - Xuân Giáp Thìn 2024 thật sự đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc đối với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với xã hội của doanh nghiệp, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn đón xuân vui Tết đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đ/c Phạm Tất Thắng – UVBCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương phát biểu tại chương trình

Đại diện nhà tài trợ Coca-Cola Việt Nam trao tặng biểu tượng trưng, ghi nhận tấm lòng vàng

Ban tổ chức trao tặng voucher tượng trưng quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Các gia đình lựa chọn các nhu yếu phẩm thiết yếu tại chợ Tết 0 đồng

Thu Hậu – Tô Quý