CHỉ đạo điều hành

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19
Ngày đăng 07/05/2021 | 22:07  | View count: 1009

UBND huyện vừa có văn bản số 528/UBND-VP về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND huyện, chỉ thị số 11/CT-UBND của UBND TP về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.

Thần tốc điều tra, truy vết các trường hợp F1, F2... có liên quan đến ca bệnh tại xã Tô Hiệu. Phối hợp với phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện tổ chức đưa các trường hợp F1 đi cách ly tập trung. Tăng cường tuyên truyền, thông tin tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện, yêu cầu nhân dân nghiêm túc thực hiện khai báo y tế.

Đặc biệt, UBND xã Tô Hiệu phải tập trung tối đa mọi lực lượng và nguồn lực cho công tác khoanh vùng, xử lý ổ dịch trên địa bàn xã; phối hợp chặt chẽ với ngành y tế và các cơ quan liên quan triển khai các phương án phòng, chống dịch; Kịp thời báo cáo UBND huyện để chỉ đạo, giải quyết.

Phóng sự ảnh