CHỉ đạo điều hành

Công an Thường Tín cứu hộ kịp thời vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Ngày đăng 07/05/2024 | 17:21  | View count: 123

Theo thông tin từ Công an Huyện Thường Tín, vào lúc 5 giờ 57 phút sáng nay ngày 7/5/2024, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện nhận được tin báo, chiếc xe FORD DCAR 9 chỗ, mang biển Kiểm soát 29B-190.35 di chuyển trên tuyến Cao tốc Pháp vân - Cầu Giẽ, hướng đi Hà Nội, bị đâm vào ven đường cao tốc, đoạn qua km195.

Trong xe lúc này có 4 hành khách, lái xe là anh Trần Văn Thành sinh năm 1978, bị mắc kẹt trong xe, ngay lập tức lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện đã tiếp cận hiện trường, triển khai phương án, nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ, đưa lái xe bị mắc kẹt ra khỏi xe ngoài an toàn, tình trạng sức khỏe ổn định, rất may mắn hành khách và lái xe đều không bị thương, vụ tai nạn làm chiếc xe ô tô hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn:

Tô Quý