CHỉ đạo điều hành

Giải bóng đá thanh niên xã Ninh Sở năm 2024 chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4
Ngày đăng 06/05/2024 | 14:16  | View count: 74

Ngày 5/05/2024, xã Ninh Sở tổ chức bế mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Đức Thọ - Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo cổ động viên.

BTC trao giải cho các đội

Tham dự có 8 đội bóng đến từ 7 Chi đoàn thôn xóm và cơ quan xã. Sau hơn 1 tháng thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng đẹp, kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo khán giả. Kết thúc giải, Ban Tổ chức (BTC) đã trao giải Nhất cho đội Sở Hạ; giải Nhì đội Xâm Dương; đồng hạng Ba là Bằng Sở và Xâm Dương 2.

Giải bóng đá nam thanh niên xã Ninh Sở năm 2024 là hoạt động chào mừng chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp cho thanh niên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, kết nối đoàn kết giữa các đơn vị.

Hoài Thu

Phóng sự ảnh