Tin tức khác

Chi đoàn liên cơ HĐND-UBND huyện tặng quà trẻ em đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín

Nhân dịp "Quốc tế thiếu nhi 1/6", sáng ngày 30/5/2024, Chi đoàn liên cơ HĐND - UBND huyện Thường Tín kết hợp với Chi đoàn bệnh viên Đa khoa huyện tổ chức chương trình tặng quà cho các em nhỏ tại bệnh viên Đa khoa huyện Thường Tín.

Tham gia chương trình tặng quà có đồng chí Trần Ngọc Tuân - Trưởng Phòng Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Bình Lâm - Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí là Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín.

Chương trình đã trao tặng 49 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện trị giá 29.400.000 đồng và 03 suất quà cho 3 bệnh nhân điều trị đặc biệt trị giá 6.300.000 đồng; Tặng khoa Nhi của bệnh viện đa khoa huyện 5 máy thở khí dung trị giá 6,1 triệu đồng. Kinh phí tặng quà được trích từ hoạt động gây quỹ từ thiện của Chi đoàn liên cơ HĐND - UBND huyện và Chi đoàn bệnh viện Đa khoa huyện qua chương trình giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2027 vào ngày 28/5/2024 trước đó.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự quan tâm chăm lo của đoàn viên thanh niên Chi đoàn liên cơ HĐND - UBND huyện và Chi đoàn bệnh viện Đa khoa huyện đối với trẻ em nhỏ. Những món quà là sự động viên về tinh thần giúp các gia đình có thêm động lực điều trị bệnh cho các em. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đem lại cho các em niềm vui ấm áp trong dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Phương Thanh