Tin phòng, ban, ngành

Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI
Ngày đăng 20/06/2024 | 17:33  | View count: 290

Ngày 19/6/2024, Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy Thường Tín đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với 29 đại biểu chính thức tham dự. Đây là Chi đoàn được Huyện đoàn Thường Tín chọn là đơn vị làm điểm Đại hội chi đoàn khối Công nhân viên chức lao động. Dự Đại hội có đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban Đảng, đoàn thể huyện tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên được Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy triển khai thường xuyên, kịp thời. Ban Chấp hành Chi đoàn và đoàn viên luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động, sáng tạo trên các mặt công tác. Chi đoàn liên cơ Dân Đảng Huyện ủy luôn tích cực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Chi đoàn đã phát động, vận động đoàn viên chi đoàn và nhà hảo tâm ủng hộ, tổ chức thăm tặng 50 xuất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện với tổng trị giá là hơn 45 triệu đồng để chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trung thu, Tết Nguyên đán; phối hợp trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh lớp 12 vượt khó nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với tổng trị giá 11 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024

Từ năm 2022 đến nay, Chi đoàn đã vận động đoàn viên chi đoàn đã tham gia hiến được gần 20 đơn vị máu an toàn, đảm bảo hoàn thành và vượt chỉ tiêu Huyện đoàn giao. Hàng năm, tập thể Chi đoàn được Huyện đoàn công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ ồng chí Lê Đức Thọ - Huyện ủy viên , Bí thư Đoàn Thanh niên huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Đức Thọ - Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên huyện đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, sức trẻ, sức sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong tình hình mới.

Một số hình ảnh bầu Ban Chấp hành Chi đoàn

Ban chấp hành Chi đoàn ra mắt Đại hội

Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Việt Thắng được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi đoàn. Đồng chí Trần Huyền Thư làm Phó Bí thư chi đoàn.

Trao g iấy chứng nhận trưởng thành đoàn

Nhân dịp này, Chi đoàn cũng đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 01 đồng chí đoàn viên.

Khen thưởng cho tập thể và cá nhân

Huyện đoàn Thường Tín đã khen thưởng cho tập thể Chi đoàn Liên cơ Dân – Đảng Huyện ủy và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Thường Tín nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành.

Một số hình ảnh Đại hội

Diệu Hương – Phương Thanh