Giao hữu bóng đá quyên góp hỗ trợ bệnh nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Thiết thực chào mừng Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027, chiều ngày 28/5/2024, tại Sân vận động Phủ Thường đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn Liên cơ HĐND-UBND huyện với Chi đoàn Bệnh viên Đa khoa Thường Tín và phát động gây quỹ từ thiện thăm hỏi bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến tham dự trận giao hữu.

Tặng cờ lưu niệm cho 2 đội bóng tham dự

Tại trận đấu, ban tổ chức, cầu thủ, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã quyên góp được 34.283.000 triệu đồng để làm quỹ thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Các đại biểu và cầu thủ quyên góp ủng hộ bệnh nhi

Tiếp đó, Trận bóng đá giữa Chi đoàn Liên cơ HĐND-UBND huyện và Chi đoàn Bệnh viên Đa khoa Thường Tín đã diễn ra sôi nổi, nồng nhiệt, đầy tinh thần thể thao, đem lại cho khán giả những pha bóng hồi hộp và đẹp mắt.

Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn

Buổi giao hữu bóng đá và phát động gây quỹ từ thiện là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa thể hiện tinh thần thể thao, vừa thể hiện tinh thần cộng đồng cùng chung tay giúp trẻ em đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Hoài Thu