Tin phòng, ban, ngành

Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín lần thứ XXIII
Ngày đăng 10/06/2024 | 11:18  | View count: 54

Tối ngày 07/6/2024, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thường Tín, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự chương trình có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện báo cáo nhanh kết quả tổ chức Đại hội

Tại chương trình, đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã báo cáo nhanh kết quả tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Theo đó, Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra trong 02 ngày 06, 07/6/2024 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thường Tín với 181 đại biểu chính thức và 29 đại biểu dự khuyết tham dự. Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2024, Chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029. Thống nhất ý kiến đóng góp vào dự thảo sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX và dự thảo báp cáo trình Đại hội MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình

Đại hội đã tiến hành Hiệp thương cử 65 ông bà vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Hội nghị lần thứ nhất, đồng chí Lê Tuấn Dũng tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng chí Nguyễn Đăng Bôi và đồng chí Đỗ Hồng Phong được tín nhiệm giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử 5 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII.

Mọt số hình ảnh tiết mục tham gia chương trình

Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi với 11 tiết mục múa, hát của 10 đội văn nghệ đến từ 10 xã và tốp ca nam nữ các đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các tiết mục văn nghệ đều được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, thể hiện được những nét đặc trưng của văn hóa dân tộc.

Chương trình đã thu hút được đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ. Đồng thời, cũng góp phần phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trong toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Diệu Hương – Tô Quý