CHỉ đạo điều hành

Huyện Thường Tín tổ chức giải bóng chuyền vô địch 2024
Ngày đăng 26/04/2024 | 16:00  | View count: 158

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động 1/5; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, trong 2 ngày, 25-26/4/2024, UBND huyện Thường Tín tổ chức khai mạc giải bóng chuyền vô địch năm 2024.

Giải thu hút 28 đội tham gia thi đấu

Mùa giải năm nay thu hút sự tham gia tranh tài của 28 đội, trong đó có 14 đội bóng chuyền nam, 14 đội bóng chuyền nữ với hơn 300 VĐV đến từ các xã, thị trấn, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức thi đấu loại trực tiếp để chọn ra những đội có thành tích cao vào vòng bán kết và chung kết.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội

Đây là giải đấu được huyện Thường Tín duy trì tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, thông qua giải đấu giúp phát hiện và tuyển chọn kịp thời những vận động viên có năng khiếu để tham gia thi đấu các giải bóng chuyền cấp trên.

BTC trao giải nhất nam và nữ cho các đội

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, đội bóng chuyền nam Làng nghề Ngọc Động đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhất nữ thuộc về Thị Trấn Thường Tín.

Hoài Thu - Diệu Hương - Phương Thanh

Phóng sự ảnh