Văn hóa - xã hội

Thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Ngày đăng 27/06/2024 | 19:08  | View count: 84

Kết thúc ngày thi thứ nhất với môn thi Ngữ Văn và Toán. Nhìn chung, các em học sinh đã nghiêm chỉnh thực hiện tốt quy chế thi.

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo thi của huyện, trong ngày thi đầu tiên, buổi sáng thi môn Ngữ Văn toàn huyện có 3.007 thí sinh đăng ký dự thi, kết thúc muôn thi đầu tiên, toàn huyện vắng 11 thí sinh; buổi chiều thi môn Toán có tổng số 2.949 thí sinh đăng ký dự thi, kết thúc môn thi Toán, toàn huyện vắng 09 thí sinh, không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Tình hình an ninh trật tự ổn định, không xảy ra ùn tắc giao thông, không có tình trạng người nhà thí sinh tụ tập tại các điểm thi. Ngày 28/6, các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2, buổi sáng thi môn tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội với thời gian làm bài 50 phút; buổi chiều thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.

Một số hình ảnh tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Trãi A và Trường THPT Thường Tín:

Phương Thanh