Tin phòng, ban, ngành

Cụm thi đua số 4- Hội CCB Thành Phố sơ kết 6 tháng đầu năm tại huyện
Ngày đăng 26/06/2024 | 18:15  | View count: 49

Ngày 26/4/2024, tại Thường Tín, Cụm thi đua số 4, Hội CCB Thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Bùi Duy Hùng- Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Thành Phố; đồng chí Nguyễn Tiến Minh - TUV, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB trong Cụm (Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Thanh Oai).

6 tháng qua, Hội CCB các huyện trong Cụm thi đua đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành Hội, cấp ủy chính quyền địa phương và nhiệm vụ chính trị của Hội, vận dụng linh hoạt, xây dựng kế hoạch, phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tổ chức tốt các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 35 năm truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” các cấp giai đoạn 2019- 2024 và các ngày lễ lớn trong năm 2024. Phong trào thi đua được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, xác định chủ đề, chỉ tiêu, nội dung cụ thể, động viên đông đảo cán bộ, hội viên hưởng ứng tham gia; đã giành nhiều kết quả đạt được mục đích yêu cầu đề ra, nổi bật là: Thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân; tích cực lao động sản xuất làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tham gia xây dựng nông thôn mới; thực hiện các cuộc vận động, các phong trào, chương trình phối hợp với các ngành đoàn thể địa phương và tổ chức tốt đại hội điểm cấp huyện, thành phố, hoàn thành hội nghị tổng kết phong trào thi đua "CCB gương mẫu" giai đoạn 2019– 2024 .

Ý kiến phát biểu của đại biểu

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị, hầu hết đều nhấn mạnh kinh nghiệm trong thi đua, giúp phong trào bám sát được cơ sở; tham gia giải quyết những khâu khó việc khó.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Tham dự và phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những thành tích của Cụm thi đua số 4 và đồng chí cũng thông tin về tình hình phát triển KT-XH của huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB Thành Phố đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, cách làm mới của Cụm thi đua số 4. Đồng chí mong rằng, công tác thi đua của Cụm phải tiếp tục đổi mới hơn nữa, luôn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và chỉ đạo của địa phương, thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua.

Thanh Tân