Văn hóa - xã hội

Thường Tín phê duyệt hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
Ngày đăng 16/03/2024 | 19:58  | View count: 103

Huyện Thường Tín vừa có Quyết định số 958 ngày 22/3/2024 về Phê duyệt danh sách hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tên địa bàn huyện theo Nghị quyết số 14/2023/NQ-HĐND ngày 06/12/2023 của HĐND Thành phố cho 41 hộ nghèo, cận nghèo, trong đó hỗ trợ xây mới 28 hộ; hỗ trợ sửa chữa 13 hộ.

Lãnh đạo huyện trao hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn

Khánh thành, bàn giao nhà cho hộ nghèo

Mục tiêu là giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo có nhà ở an toàn, ổn định, có khả năng chống chịu tác động của thiên tai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm nghèo bền vững, đảm bảo các quy định.

Quyết định do Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Công Thản ký, yêu cầu UBND các xã có hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở có trách nhiệm tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo đảm bảo đúng quy định, mục đích, đúng đối tượng, định mức theo quy định và có hiệu quả. Giao Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện chủ trì phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả chính sách hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo theo đúng quy định.

Xuân Tiến