Đảng - đoàn thể

Bí thư Huyện uỷ Thường Tín thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - dương lịch 2024, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã tới thăm và chúc mừng các chức sắc tại Chùa Từ Vân, xã Lê Lợi. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng uỷ xã Lê Lợi.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các chức sắc tại Chùa Từ Vân, xã Lê Lợi

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị giáo phẩm, tăng ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn các tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni làm tốt công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đại diện chức sắc cơ sở phật giáo chùa Từ Vân, Thượng toạ Thích Đức Thường - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Thường Tín, Trụ trì chùa Từ Vân đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh.

Diệu Hương