Đảng - đoàn thể

Huyện uỷ Thường Tín tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024

Ngày 11/4/2024, Huyện ủy Thường Tín tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đẩy mạnh, đổi mới, sáng tạo; nâng cao trách nhiệm nêu gương; khơi dậy khát vọng phát triển huyện Thường Tín ngày càng giàu mạnh, văn minh, hiện đại, bản sắc, sớm trở thành đơn vị hành chính cấp Quận của Thủ đô Hà Nội”. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại điểm cầu của huyện (Hội trường 18/8) và trực tuyến tới điểm cầu 29 xã, thị trấn với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, toàn thể đảng viên trên địa bàn huyện tham dự.

PGS.TS. Nguyễn Viết Thông truyền đạt nội dung

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - nguyên Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt những nội dung: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới, sáng tạo; nâng cao trách nhiệm nêu gương; khơi dậy khát vọng phát triển.

Tiếp đó, các đại biểu nghe Tiến sĩ Nguyễn Tiến Minh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thường Tín truyền đạt nội dung: Đảng bộ huyện Thường Tín đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới, sáng tạo; nâng cao trách nhiệm nêu gương; khơi dậy khát vọng phát triển huyện Thường Tín ngày càng giàu mạnh, văn minh, hiện đại, bản sắc, sớm trở thành đơn vị hành chính cấp Quận của Thủ đô Hà Nội. Trong đó, đồng chí đi sâu thông tin, phân tích về: Ý nghĩa, tầm quan của việc đổi mới, nâng cao trách nhiệm nêu gương; khơi dậy khát vọng phát triển ở huyện Thường Tín trong giai đoạn hiện nay; quán triệt, vận dụng và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn huyện Thường Tín.

Sau hội nghị, Huyện uỷ Thường Tín yêu cầu các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ chưa học tập, quán triệt chuyên đề chủ động tổ chức cho đảng viên nghiên cứu, học tập bằng các hình thức phù hợp như sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề…, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Diệu Hương – Xuân Tiến