Văn hóa - xã hội

Bế mạc Giải Bóng đá Cúp doanh nghiệp trẻ lần thứ 4
Ngày đăng 15/10/2017 | 15:05  | View count: 1499

Chiều ngày 13/10/2017, tại Sân vận động Trường Cao đẳng sư phạm Hà Tây, UBND huyện đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá Cúp doanh nghiệp trẻ lần thứ 4.

Tới dự có đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Liễu- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức giải.

Giải bóng đá cúp doanh nghiệp trẻ lần thứ 4 năm 2017 thu hút 23 đội bóng tham gia, sau hơn 2 tháng thi đấu, giải đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội bóng đá xã Nhị Khê, Giải nhì đội bóng xã Hòa Bình; giải ba thuộc về đội bóng xã Vạn Điểm và đội bóng TTC Việt Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng xã Hà Hồi; giải Faiplay cho đội bóng công ty Thành Long và các trao giải thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Theo đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện cho biết “ Được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện và sự giúp đỡ của lãnh đạo 2 xã Nhị Khê, Vạn Điểm về sân bãi thi đấu nên giải năm nay đã thành công tốt đẹp. Giải diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, tổ Trọng tài hoạt động công tâm, đúng luật; các cầu thủ thi đấu hết mình, thể hiện được tinh thần cao thượng của môn thể thao vua – bóng đá. Đặc biệt là trong suốt quá trình giải diễn ra không để xảy ra tình trạng xô xát đánh nhau.

Tại biểu Lễ Bế mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao giải cho các đội và các cá nhân.

Một số hình ảnh trong trận Chung kết và Lễ Bế mạc:

• Lãnh đạo huyện và xã Nhị Khê, Khánh Hà tặng hoa 2 đội bóng  và tổ Trọng tài
  • Toàn cảnh trận Chung kết với sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên
  • Đồng chí Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trưởng ban Tổ chức  bế mạc giải
  • Lãnh đạo huyện trao Cúp và bảng danh vị cho đội vô địch xã Nhị Khê

Xuân Tiến