Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín chính thức hoạt động tại cơ sở mới

Sau gần 4 năm xây dựng, Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín đã hoàn tất công tác di dời các trang thiết bị về cơ sở mới và bắt đầu chính thức khám chữa bệnh cho người dân từ ngày 22/4/2024.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín (cơ sở mới) được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021 với quy mô 300 giường bệnh gồm: khối nhà điều trị nội trú 9 tầng và các hạng mục phụ trợ khác. Với tổng mức đầu tư hơn 684 tỷ đồng, Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín được xây dựng đồng bộ về cơ sở vật chất, trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, có khả năng khám và điều trị cho khoảng 800 lượt bệnh nhân/ngày. Người dân đến khám, chữa bệnh sẽ đi vào từ cổng sau của Bệnh viện (đường Từ Giấy).

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín (cơ sở mới) sẽ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế, mang lại điều kiện tốt nhất cho người dân trong và ngoài huyện khi khám và điều trị, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên và nâng tầm phát triển ngành Y tế huyện Thường Tín.

Một số hình ảnh Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín:

Hoài Thu