Thường Tín khảo sát gia cảnh trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn

Với mong muốn nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ hơn nữa, Huyện Thường Tín đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở LĐ - TB&XH Hà Nội và Quỹ Thiện tâm tổ chức khảo sát gia cảnh 23 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thường Tín.

Khảo sát trẻ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn

Qua khảo sát đã tìm hiểu được gia cảnh của 23 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, hầu hết các em đều thuộc những gia đình nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh rất khó khăn hoặc trẻ mồ côi. Các em đều bị thiếu thốn và tổn thương rất nhiều, cần được hỗ trợ.

Việc khảo sát nhằm tìm hiểu chi tiết gia cảnh của các em. Từ đó, có những phương án hỗ trợ giúp các em có thêm cơ hội vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập để tương lai có thể tự lo cho bản thân, gia đình.

Xuân Tiến