Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín tiếp nhận 100 triệu đồng hỗ trợ phòng dịch của quận Tây Hồ
18/05/2021 | 22:27

Nhằm hỗ trợ huyện Thường Tín trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chiều ngày 18/5, Đoàn đại biểu Quận Tây Hồ do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng huyện Thường Tín 100 triệu đồng. Tiếp các đoàn có đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư TT HU tiếp nhận ủng hộ của Quận Tây Hồ

Trao tặng món quà thiết thực và ý nghĩa, lãnh đạo Quận Tây Hồ chúc Cán bộ và nhân dân trong huyện vượt qua khó khăn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân và chúc công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp trên địa bàn huyện sẽ diễn ra thành công.

Tại buổi trao quà, đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ Đảng viên và nhân dân Quân Tây Hồ, đồng chí khẳng định, sau khi tiếp nhận quà sẽ nhanh chóng chuyển đi hỗ trợ nhân dân phòng dịch hiệu quả.

Thanh Tân