Tin tức - sự kiện

Khởi công dự án Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín

Sáng ngày 19/12/2020, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án cải tạo, nâng cấp bệnh viện. Tham dự có ông Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; ông Nguyễn Tiến Minh – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; ông Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo một số ngành của huyện.

Dự án cải tạo, nâng cấp Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 6745/QĐ-UBND ngày 22/11/2019. Đây là dự án thuộc dự án nhóm B, công trình dân dụng, cấp II, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình văn hóa xã hội thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư với quy mô 300 giường bệnh, đạt tiêu chuẩn Bệnh viện hạng II, bao gồm: khối nhà chính cao 9 tầng, khối nhà kỹ thuật A cao 04 tầng và các công trình phụ trợ khác. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 31.642,5m2. Dự kiến đến năm 2022, sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.

Các đồng chí lãnh đạo khởi công động thổ công trình

Công trình có ý nghĩa rất lớn đối với huyện Thường Tín trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên, giảm chi phí cho người dân, đồng thời, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của nhân dân về các dịch vụ y tế.

Hoài Thu – Xuân Tiến