Đảng - đoàn thể

Hội nghị báo cáo viên tháng 9/2024: 70 năm văn hoá Thủ đô Hà Nội

Sáng ngày 25/09/2024, Huyện ủy Thường Tín đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9/2024 với 160 đại biểu là Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên khoá XXIV; các đồng chí là Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; báo cáo viên cấp Thành phố, cấp huyện và cộng tác viên Dư luận xã hội huyện.

Tiến sĩ Nguyễn Viết Chức truyền đạt nội dung

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Viết Chức - nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá Quốc hội, nguyên Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hoá thông tin thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Quản lý - Viện Nghiên cứu văn hoá Thăng Long truyền đạt các nội dung về 70 năm văn hoá Thủ đô Hà Nội.

Năm 2024, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Hà Nội kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Trải qua biến đổi của Thời gian, Chiến tranh, hội nhập và phát triển nhanh chóng trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, văn hóa Hà Nội đã được hội tụ, kết tinh, phát triển lên một tầm cao mới nhưng vẫn giữ truyền thống, cốt cách và là nơi lắng đọng hồn núi sông ngàn năm.

Toàn ảnh Hội nghị

Thông qua hội nghị đã giúp đội ngũ báo cáo viên, truyên truyền viên của huyện định hướng công tác tuyên truyền tại cơ sở hướng tới chào mừng Kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô.

Xuân Tiến