Văn hóa - xã hội

Đêm văn nghệ chào mừng thành công Lễ kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện
Ngày đăng 29/08/2024 | 13:30  | View count: 120

Tối 28/8/2024, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với UBND Thị trấn và đơn vị tài trợ tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng thành công Lễ kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện (28/8/1954 – 28/8/2024) và đón nhận huân chương lao động hạng Nhất. Đồng chí Bùi Công Thản – Huyện uỷ viên đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tặng hoa chúc mừng

Với thời lượng gần 90 phút, gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng của CLB văn nghệ Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện và Thị Trấn Thường Tín đã tham gia biểu diễn 14 tiết mục đặc sắc, ca ngợi  Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi Thủ đô Hà Nội, quê hương Thường Tín anh hùng, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới… Đêm văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc trong cán bộ và Nhân dân, niềm tự hào về một Thường Tín giàu truyền thống cách mạng, lịch sử văn hóa.

Một số tiết mục trong chương trình:

Chương trình văn nghệ đã tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 ngày Giải phóng huyện Thường Tín. Đồng thời, tạo sân chơi để các câu lạc bộ văn nghệ trong huyện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng ở cở, nhằm giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện, từng bước đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Hoài Thu – Tô Quý – Diệu Hương