Tin phòng, ban, ngành

LĐLĐ Huyện Thường Tín đạt Giải Nhì sơ khảo Hội thi Công đoàn Hà Nội - Hành trình xây dựng và phát triển
Ngày đăng 23/09/2024 | 17:00  | View count: 54

Sáng ngày 22/9, Cụm thi đua số 5, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tổ chức Sơ khảo Hội thi Công đoàn Hà Nội - Hành trình xây dựng và phát triển. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

LĐLĐ thành phố Hà Nội trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi “Công đoàn Hà Nội - Hành trình xây dựng và phát triển” nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, về hành trình xây dựng và phát triển của Công đoàn Hà Nội; là đợt sinh hoạt văn hóa văn nghệ quần chúng rộng rãi của đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; tạo sân chơi văn hóa, đáp ứng kịp thời nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của công nhân, viên chức, lao động. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện, hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2024).

Tham gia Hội thi có 6 đội thi đến từ các LĐLĐ huyện thuộc Cụm thi đua số 5 gồm: LĐLĐ huyện Chương Mỹ, LĐLĐ huyện Phú Xuyên, LĐLĐ huyện Thường Tín, LĐLĐ huyện Thanh Oai, LĐLĐ huyện Ứng Hoà và LĐLĐ huyện Mỹ Đức.

Một số hình ảnh các phần thi của LĐLĐ huyện Thường Tín:

Các đội sẽ trải qua 3 phần thi: Khởi động, Hiểu biết và Cảm xúc với nội dung tìm hiểu truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Hà Nội, giai cấp công nhân Việt Nam và đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn....

Đội thi của LĐLĐ Huyện Thường Tín xuất sắc đoạt giải Nhì của Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì và 03 giải Ba. Với bản lĩnh trong xử lý tình huống, trí tuệ trong trả lời câu hỏi kiến thức và tài năng thông qua tiết mục văn nghệ đươc đầu tư, dàn dựng công phu đặc sắc, có chất lượng cao, Đội thi của LĐLĐ Huyện Thường Tín đã xuất sắc đoạt giải Nhì của Hội thi.

Diệu Hương