Thông báo

Thông báo về việc liên hệ giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến ông Nguyễn Văn Bạo, địa chỉ tại cụm 7 xã Duyên Thái, huyện Thường Tín có đất nằm trong phạm vi thu hồi dự án Xây dựng HTKT khu đấu giá QSD đất khu liền kề Duyên Thái I
Ngày đăng 25/09/2024 | 08:44  | View count: 47

Thực hiện dự án Xây dựng HTKT khu đấu giá quyền sử dụng đất khu liền kề Duyên Thái I tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Dự án có thu hồi vào thửa đất số 380 tờ Bản đồ địa chính số 5 đo đạc năm 1992 xã Duyên Thái với diện tích 90 m2, đứng tên chủ sử dụng đất là hộ ông Nguyễn Văn Bạo (đã chết), địa chỉ tại cụm 7 xã Duyên Thái, huyện Thường Tín.

Qua các buổi rà soát hồ sơ cho thấy không còn ai thuộc một trong ba hàng thừa kế quyền sử dụng thửa đất đứng tên ông Nguyễn Văn Bạo. Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thường Tín thông báo những ai có quyền lợi liên quan đến thửa đất nêu trên đề nghị liên hệ với các cơ quan chức năng để phối hợp thực hiện các thủ tục liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng dự án. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, nếu không có ai liên hệ để giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tới thửa đất trên, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thường Tín sẽ thực hiện các thủ tục về bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thường Tín (số 1 Thượng Phúc, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP Hà Nội).  – Số điện thoại: 0946 800 891 (bà Trịnh Tú Oanh). Hoặc Ủy ban nhân dân xã Duyên Thái – Số điện thoại: 0987 712 496 (ông Đỗ Văn Hùng).

Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thường Tín