Thông báo

Niêm yết công khai Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Thường Tín
Ngày đăng 23/09/2024 | 20:03  | View count: 29

UBND huyện niêm yết công khai Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Thường Tín tại bảng niêm yết:

T ổ chức, cá nhân tham khảo hướng dẫn sau:
  1. 1.HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ QR ĐỂ TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VÀ CÁC NỘI DUNG NIÊM YẾT KHÁC
  2. Bước 1: Mở ứng dụng ZALO và ấn vào biểu tượng quét mã hoặc ứng dụng CAMERA trên điện thoại.
  3. Bước 2: Hướng dẫn Camera điện thoại vào vị trí mã QR thuộc lĩnh vực/nội dung muốn tra cứu Bước 3: Khi màn hình điện thoại hiển thị đường link, ấn vào để đọc, tải và chia sẻ các thông tin về quy trình giải quyết, biểu mẫu (̣ nếu có) bằng các thao tác trên điện thoại.
  4.  2. HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ QR ĐỂ THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÕNG VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
  5. Bước 1: Mở ứng dụng ZALO và ấn vào biểu tượng quét mã hoặc ứng dụng CAMERA trên điện thoại.
  6. Bước 2: Hướng dẫn Camera điện thoại vào vị trí mã QR ở cột "đánh giá sự hài lòng của người dân
  7. Bước 3: Khi màn hình điện thoại hiển thị đường link, điền các thông tin đánh giá và ấn nút "gửi" để hoàn thành.
  8. Văn phòng