Tin Xã, thị trấn

Hội LHPN Tô Hiệu sơ kết công tác Hội và tuyên truyền mô hình thùng đựng rác có nắp đậy tại gia đình
Ngày đăng 28/06/2022 | 22:21  | View count: 87

Ngày 28/6/2022, Hội LHPN xã Tô Hiệu tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Gắn với tuyên truyền mô hình thùng đựng rác có nắp đậy tại gia đình và nơi công cộng, phát động thu gom phế liệu đổi cây xanh, hưởng ứng lễ phát động “ Chung tay vì Hà Nội xanh” và tháng hành động vì môi trường.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2022, hội LHPN xã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ xã, sự phối hợp chặt chẽ của HĐND- UBND xã và các đoàn thể và tổ chức thành viên đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình công tác đề ra. Đầu năm, dịp Tết nguyên đán Nhân Dần hội tặng 26 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 6.100.000đ và hội đã tổ chức thăm hỏi tặng quà 7 thanh niên lên đường nhập ngũ và 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ CAND với số tiền 4.000.000đ. Tổ chức khai giảng lớp nâng cao tay nghề thêu máy CNC cho 35 hội viên theo chương trình khuyến công của huyện để tăng thu nhập phát triển kinh tế. Chào mừng ngày QTPN 8/3 hội đã đã trồng 86 cây hoa ban trên 8 đoạn “Đường phụ nữ tự quản nở hoa”. Hội đã phối hợp với Đoàn xã tổ chức truyền thông với chủ đề “Kỹ năng trò chuyện cùng con” cho 330 em học sinh khối lớp 8,9 trường THCS Tô Hiệu. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, giới thiệu cho Đảng 1 hội viên phụ nữ ưu tú đã vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tặng thùng rác có nắp đậy cho hội viên

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã tặng 21 thùng đựng rác có nắp đậy và 30 cây xanh cho nhà văn hóa 4 thôn trên địa bàn xã, trường Mần Non và gia đình hội viên.

  Thanh Tân