Tin Xã, thị trấn

Hội LHPN xã Văn Bình tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022, phát động mô hình “Thùng rác có nắp đậy”
Ngày đăng 21/06/2022 | 20:00  | View count: 56

Chiều ngày 20/6/2022 Hội LHPN xã Văn Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Phát động mô hình “Thùng rác có nắp đậy” và tặng nan, giấy cuốn vàng cho hội viên phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn -Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác Hội và phong trào phụ nữ xã Văn Bình đã đạt được một số thành tích nổi bật như: có 2.407 cán bộ, hội viên đăng  ký thực hiện phong trào thi đua đạt 100%, tuyên truyền vận động hội viên, nhân dân tham gia bảo hiểm sức khoẻ người lao động 02 đợt được 972 người tham gia, vượt chỉ tiêu huyện hội giao 172 người đạt 121%. Hội LHPN xã cũng đang đảy mạnh khai thác nguồn vốn nhằm giúp Hội viên có thêm nguồn vốn để mở rộng phát triển sản xuất chăn nuôi và kinh doanh dịch vụ tăng thu nhập cho gia đình. Do đó, nguồn vốn vay từ Ngân hàng CSXH và các nguồn vốn vay khác được duy trì, phát triển với 07 phụ nữ vay vốn với tổng dư nợ đạt trên 10,4 tỷ đồng…

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Văn Bình tặng thùng rác có nắp đậy và quà cho các chi hội và hội viên

Tại hội nghị, Hội LHPN xã đã phát động mô hình “Thùng rác có nắp đậy” đến các chi hội phụ nữ và tặng nan, giấy quấn vàng cho 03 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoài Thu