Tin Xã, thị trấn

Đoàn thanh niên xã Hà Hồi tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp
Ngày đăng 06/05/2021 | 22:52  | View count: 1302

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 6/5/2021, Đoàn thanh niên xã Hà Hồi đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

Các đoàn viên thanh niên xã Hà Hồi cùng với loa di động, cờ hồng đi học tuyến đường chính của xã, vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Từ đó giúp Nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Ảnh: Một số hình ảnh tuyên truyền lưu động của Đoàn xã Hà Hồi

Qua tuyên truyền lưu động, Đoàn Thanh niên xã Hà Hồi đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19.

Cùng trong ngày ra quân tuyên truyền lưu động, Đoàn thanh niên xã Hà Hồi đã tuyên truyền về cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 để tạo khí thế sôi nổi trong mọi tầng lớp Nhân dân hướng về ngày bầu cử; góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã nhận thức đúng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp sắp tới; nắm vững nội dung chủ yếu các văn bản của Đảng, Nhà nước về tổ chức cuộc bầu cử. Qua đó, động viên các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần làm chủ, tự giác, chủ động tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.    

 

Diệu Hương