Tin Xã, thị trấn

Đoàn xã Lê Lợi, Thắng Lợi, Hồng Vân tổ chức thành công giải bóng đá thanh thiếu niên năm 2021
Ngày đăng 27/03/2021 | 22:20  | View count: 118

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), từ ngày 14/3 đến ngày 25/3, Đoàn Thanh niên xã Lê Lợi, Thắng Lợi, Hồng Vân tổ chức thành công giải bóng đá nam thanh niên, thiếu niên năm 2021.

* Giải bóng đá xã Lê Lợi: Có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các chi đoàn thôn Từ Vân, An Cảnh, Hà Vỹ và đội thanh niên xã. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra đội đạt giải nhất.

Trao giải nhất cho đội Từ Vân

 Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Thôn Từ Vân, trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải phong cách cho các đội.

 

* Giải bóng đá thanh thiếu niên xã Thắng Lợi năm 2021: có 4 đội bóng tham gia. Cầu thủ của các đội là các đoàn viên thanh thiếu niên đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội xuất sắc vào vòng trong. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng lớp 9A của Trường THCS Thắng Lợi.

Trao giải cho đội bóng lớp 9A của Trường THCS Thắng Lợi

Giải bóng đá thanh thiếu niên xã Thắng Lợi năm 2021 là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên xã nhằm tạo thói quen tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho đoàn viên thanh niên; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã.

 

*Giải bóng đá xã Hồng Vân: Có sự tham dự của 7 đội bóng đến từ các Chi đoàn thôn trong xã. Hình thức đá loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết và tiếp tục chọn 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết. Trên tinh thần thể thao cao thượng, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, sau nhiều ngày tranh tài, giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 Lãnh đạo xã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng đá nam thanh niên xã là hoạt động hàng năm nhằm mục đích tăng cường giao lưu, đoàn kết, học tập, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển.

Thanh Tân , Xuân Tiến, Hoài Thu