Tin Xã, thị trấn

Nhiều địa phương trang trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020
Ngày đăng 09/11/2020 | 19:16  | View count: 76

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công (7/11/1917 – 7/11/2020), nhiều Đảng bộ cơ sở đã trang trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 cho các đảng viên.

 

*Đảng bộ Thị Trấn: Ngày 6/11/2020, Đảng ủy Thị Trấn đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Trong dịp trao huy hiệu này, Đảng bộ Thị Trấn có 6 đồng chí được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng; 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam.

Được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Đợi- đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đảng viên hứa sẽ gương mẫu và vận động gia đình, người thân và Nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ Thị Trấn

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành ủy viên , Bí thư Huyện ủy đã gắn huy hiệu cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng của Đảng bộ Thị Trấn. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với tổ chức trao Huy hiệu Đảng, Đảng bộ Thị Trấn đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thường Tín lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

*Đảng bộ xã Tô Hiệu: Trong dịp trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11, Đảng bộ xã Tô Hiệu có 3 đồng chí vinh dự được trao huy hiệu Đảng trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao các huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.  Ngày 6/11/2020, Đảng ủy xã Tô Hiệu đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Tùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Ảnh: Đồng chí Phan Thanh Tùng, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện trao HHĐ cho các Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã lên gắn huy hiệu và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự lớn lao của các đảng viên; Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng.

 

*Đảng bộ xã Văn Bình: Ngày 06/11/2020, Đảng bộ xã Văn Bình đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Trong đợt trao tặng này, Đảng bộ xã Văn Bình có 06 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Nguyễn Trung Thực, chi bộ thôn Bình Vọng được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Tình – Bí thư Đảng uỷ xã đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và Đảng bộ, Nhân dân xã Văn Bình nói riêng. Dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó.

 Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Trung Thực - đảng viên 50 năm tuổi Đảng đã phát biểu, hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

 

*Đảng bộ xã Lê Lợi: Ngày 9/11/2020, Đảng bộ xã Thắng Lợi đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 cho 4 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ xã Thắng Lợi. Dự buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Bạch Văn Huân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Thắng Lợi có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Huân, Huyện ủy viên,Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trao huy hiệu 60, 45, 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên. Đồng thời phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng là những tấm gương sáng của quá trình bền bỉ, kiên định mục tiêu lý tưởng Cách mạng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, xứng đáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

Xuân Tiến, Thanh Tân, Hoài Thu, Diệu Hương