Tin Xã, thị trấn

Xã Lê Lợi tổ chức thành công hội thi “Sáng tạo trong vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường năm 2020”
Ngày đăng 09/11/2020 | 15:39  | View count: 72

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2020), Sáng ngày 8/11, Đảng ủy xã Lê Lợi đã tổ chức Hội thi "Sáng tạo trong vận động Nhân dân giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường năm 2020".

 

Hội thi có sự tham gia của 5 đội đến từ 3 thôn An Cảnh, Hà Vỹ, Từ Vân và 2 đội là sự kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể của xã Lê Lợi.

Tham gia hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm và Năng khiếu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức cũng như sự khéo léo trong phần thi năng khiếu, các Đội đã mang đến Hội thi những phần thi vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, thể hiện sự sáng tạo, linh hoạt trong vận động Nhân dân ở cơ sở.

Ảnh: Một số hình ảnh tại hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ thôn An Cảnh; trao 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 04 giải phụ.

Ảnh: Đồng chí Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch MTTQ huyện trao giải cho các đội thi

Hội thi là dịp để các cán bộ làm công tác Mặt trận xã Lê Lợi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác, đồng thời phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo trong việc vận động Nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Thanh Tân