Tin Xã, thị trấn

Tặng 200 suất quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa huyện
Ngày đăng 15/10/2020 | 19:44  | View count: 439

Nhằm góp phần chung tay cùng ngành y tế chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, sáng ngày 15/10/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín phối hợp với Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình tặng quà và suất ăn miễn phí cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thường Tín.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Hội CTĐ và các đơn vị tài trợ đã thăm hỏi và tặng 200 suất quà cho các bệnh nhân với mỗi suất quà gồm đồ ăn nhẹ và thuốc bổ với tổng trị giá gần 400 nghìn đồng và chúc các bệnh nhân sớm ổn định sức khỏe để có thể về cùng gia đình.

 

Trong không khí đầm ấm, được nhận phần quà của Đoàn trao tặng, ông Nguyễn Văn Hưng – Bệnh nhân Khoa Ngoại xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Hội CTĐ huyện và các nhà tài trợ đã dành tình cảm, sự quan tâm tới Ông cũng như các bệnh nhân đang điều trị.

Chương trình tặng quà và suất ăn miễn phí là hoạt động phối hợp thường niên của Hội CTĐ huyện trong những năm qua. Theo chia sẻ của ông Lê Thế Mừng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện đó những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của Hội và các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn góp phần làm vơi bớt nỗi đau bệnh tật và giúp người bệnh có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật. 

Một số hình ảnh tặng quà:

Thanh Tân