Tin Xã, thị trấn

Hội phụ nữ xã Lê Lợi và Văn Bình thăm, tặng quà các gia đình chính sách dịp 27/7
Ngày đăng 27/07/2020 | 10:49  | View count: 525

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Hội LHPN xã Lê Lợi và xã Văn Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

 

*Xã Lê Lợi: Ngày 22/7, Hội LHPN xã Lê Lợi đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình người có công là bà Hà Thị Giãi, bà Lê Thị Kền, bà Hoàng Thị Tiếp – vợ liệt sỹ thôn Từ Vân, thôn Hà Vỹ và thôn An Cảnh.

Ảnh: Hội LHPN xã thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện ăn ở và tặng 3 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 3 gia đình và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh giàu đẹp.

 

*Xã Văn Bình: Ngày 25/7/2020, Hội LHPN xã Văn Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN xã Văn Bình thăm,  tặng quà các gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm, Hội LHPN xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Hội LHPN xã Văn Bình đã tặng 3 suất quà cho 3 thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Tân – Hoài Thu