Tin Xã, thị trấn

Nhiều Đảng bộ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019
Ngày đăng 01/09/2019 | 10:20  | View count: 739

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhiều Đảng bộ trong huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

*Xã Tiền Phong: Ngày 28/8/2019 Đảng bộ xã Tiền Phong đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho các đảng viên có tuổi Đảng từ 30 năm đến 45 năm. Về dự có đồng chí Dương Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng ngành đoàn thể xã và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu lần này.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã gắn huy hiệu cho 01 đồng chí 45 tuổi đảng, 02 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; đồng thời phát biểu chúc mừng 4 đồng được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, ra sức rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập, noi theo.

*Xã Nguyễn Trãi: Ngày 29/8/2019, Đảng bộ xã Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo một số ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện trao huy hiệu cho các đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Nguyễn Trãi có 8 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng và phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng đất nước, xây dựng quê hương.

*Xã Nghiêm Xuyên: Ngày 29/8/2019, BCH Đảng bộ xã Nghiêm Xuyên tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Về dự có đồng chí Lê Tuấn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí  Lê Tuấn Dũng - Ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã gắn huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Đối với các đồng chí 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng của Đảng bộ đã được Huyện ủy trao tặng tại huyện.

 Đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Bích - đảng viên 45 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Cống Xuyên phát biểu hứa luôn nêu cao vai trò của người đảng viên, tích cực vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước.

*Xã Dũng Tiến: Ngày 30/8/2019, Đảng bộ xã Dũng Tiến đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ xã Dũng Tiến có 14 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 07 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí. Tại buổi lễ đồng chí Phan Thanh Tùng – Ủy viên ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã gắn huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 45,40,30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng được Huyện ủy trao tại huyện vào ngày 23/8/2019. 

*Xã Quất Động: Sáng ngày 31/8/2019, Đảng bộ xã Quất Động đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Ủy viên ban Thường Vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lâm – HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ xã Quất Động có 9 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí. Các đồng chí nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng được Huyện ủy trao tại huyện vào ngày 23/8/2019. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Ủy viên ban Thường Vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện và đồng chí Nguyễn Văn Lâm – HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện đã gắn huy hiệu và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Đồng chí Tạ Huy Biện - đảng viên 45 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ Lưu Xá hứa sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, tiếp tục cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của quê hương.

Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng là những tấm gương sáng của quá trình bền bỉ, kiên định mục tiêu lý tưởng Cách mạng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, xứng đáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Vì vậy, đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Xuân Tiến, Diệu Hương, Đàm Bay, Trịnh Đức, Văn Nam