Tin Xã, thị trấn

Sôi nổi Ngày hội sách ở trường tiểu học Nghiêm Xuyên
Ngày đăng 22/04/2019 | 15:01  | View count: 279

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, sáng ngày 22/4/2019, Trường Tiểu học Nghiêm Xuyên đã tổ chức Ngày hội sách “Sách – kho tàng tri thức của nhân loại ” năm 2019. Tham gia ngày hội sách cho hơn 400 em học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên của trường

Ảnh: Ngày hội sách thu hút hơn 400 em học sinh, cán bộ, giáo viên

Tại ngày hội sách, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã khai mạc ngày hội sách với chủ đề “Sách – kho tàng tri thức của nhân loại ”. Tham gia ngày hội sách, các em được tìm hiều hơn 400 cuốn sách với những nội dung về: Mảnh đất, con người Việt Nam, truyền thống đánh giá giữ nước, tinh thần bất khuấn của các chiến sĩ cách mạng và những cuốn sách ở tuổi học trò… Cùng với đó, các em được tham gia hoạt động trưng bày sách, giới thiệu sách, văn nghệ…Đặc biệt, trong ngày hội các em đã ủng hộ 372 cuốn sách cho tủ sách của trường.

Ảnh: Gian trưng bày giành giải nhất của ngày hội sách

Ngày hội sách của Trường Tiểu học Nghiêm Xuyên đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh khi tham gia ngày hội sách, qua đó góp phần đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Diệu Hương