Tin Xã, thị trấn

Xã Nhị Khê: Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường sắt
Ngày đăng 11/08/2018 | 11:42  | View count: 696

Ngày 10/08/2018 UBND xã Nhị Khê đã phối hợp với Ban an toàn giao thông thành phố Hà Nội tổ chức tuyên truyền phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt.

 Về dự có đồng chí Tạ Đức Giang – Phó chánh Văn phòng ban An toàn Giao thông thành phố. Các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ngành đoàn thể xã cùng gần 100 đại biểu tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Tạ Đức Giang – Phó chánh Văn phòng ban An toàn Giao thông thành phố phổ biến các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động đường sắt và các quy định xử phạt một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường sắt; Tuyên truyền về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; Tác hại của việc lạm dụng rượu bia, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn. Bên cạnh đó đồng chí cũng trao đổi về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua để rút ra các bài học kinh nghiệm khi tham gia giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho cán bộ và nhân dân trong xã. Từ đó, hạn chế tai nạn giao thông và tình trạng vi phạm pháp luật về giao thông.

                                                                   Phạm Hoa