Tin Xã, thị trấn

Nhị Khê sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm
Ngày đăng 19/07/2018 | 16:27  | View count: 1775

Sáng ngày 19/7/2018, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Nhị Khê đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ xã 6 tháng đầu năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Sinh - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

          Thay mặt thường trực Đảng ủy đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã báo cáo kết quả lãnh đạo chỉ đạo và thực hiện các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền , MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Kinh tế xã hội phát triển, sản xuất nông nghiệp được quan tâm, tiểu thủ công nghiệp và thương mại được duy trì tăng trưởng khá. Tổng giá trị thu nhập toàn xã ước đạt 163.035.300.000đ đạt 55,6% kế hoạch năm. Công tác quản lý đất đai được đảm bảo đúng luật, hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được duy trì phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, kết nạp mới được 5 Đảng viên, đề nghị 5 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, xét đề nghị cho 12 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Bên cạnh đó việc quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp được thực hiện kịp thời.

          Phát biểu chỉ đạo, kết luận tại hội nghị đồng chí Phạm Đức Sinh  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương các thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong 6 tháng qua đồng thời chỉ ra những tồi tại cần khắc phục trong những tháng còn lại của năm 2018 để đưa Đảng bộ xã Nhị Khê thành Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

                                                                             Phạm Hoa