Tin Xã, thị trấn

Xã Nguyễn Trãi, Vân Tảo tổ chức học tập chuyên đề 2018
Ngày đăng 24/04/2018 | 18:07  | View count: 459

Sáng ngày 23/4/2018, Đảng ủy Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” cho hơn 200 đảng viên của Đảng bộ.

Đ ồng chí Nguyễn Văn Tiến - UVBTVHU , Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung của chuyền đề 2018

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi nhất của chuyên đề năm 2018: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”. Trong đó, đồng chí đi sâu nói về khái niệm liên quan đến chủ đề, phân tích các tình huống, câu chuyện về Bác để nói nên tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên.

Sau học Nghị quyết, đồng chí  Lê Đình Huê - Bí thư Đảng ủy xã đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Trãi triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ

Qua Hội nghị đã giúp cho đảng viên của Đảng bộ xã Nguyễn Trãi nắm được những tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từ đó xây dựng tác phong cho bản thân.

Xuân Tiến

 

Trước đó, ngày 21/04/2018,  Đảng ủy xã  Vân Tảo đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho trên 400 cán bộ, đảng viên của toàn Đảng bộ.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn xã đã nghe đồng chí Trần Thị Lan - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt 4 nội dung cơ bản của chuyên đề gồm có: Một số vấn đề khái quát về phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là phong cách làm việc của Bác; Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Gợi ý một số giải pháp để triển khai chủ đề năm 2018 có hiệu quả. 

 

Sau hội nghị, các chi bộ trực thuộc căn cứ tinh thần nội dung chuyên đề, viết cam kết đồng thời cũng là kế hoạch thực hiện của từng cán bộ đảng viên để tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu để làm căn cứ kiểm điểm, đánh giá phân loại cán bộ Đảng viên cuối năm 2018.

Hoài Thu