Văn hóa - xã hội

Thường Tín tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ
Ngày đăng 24/07/2022 | 09:09  | View count: 761

Tối ngày 22/7/2022, tại sân đình Thượng xã Tự Nhiên, UBND huyện Thường Tín phối hợp với Sở văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Dự chương trình có ông Đặng Hữu Hiệp - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Tự Nhiên cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Các tiết mục ca múa nhạc trong chương trình được các ca sĩ, diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật với chủ đề ca ngợi những hy sinh, công lao, cống hiến của các thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng, với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với cống hiến của những lớp người đi trước.

Chương trình góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha ông; đồng thời tôn vinh những thành tựu đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình: