Văn hóa - xã hội

Thường Tín đạt giải Nhì ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ V năm 2021
Ngày đăng 15/04/2021 | 17:21  | View count: 355

Trong 2 ngày 14 -15/4/2021, Ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Thường Tín đã tham gia ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội lần thứ V năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh" tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ.

Ảnh. Toàn cảnh gian trưng bày sản phẩm triển lãm của Ngành GD&ĐT huyện Thường Tín

Tham gia ngày hội, Ngành GD&ĐT huyện đã xây dựng một gian trưng bày tham gia triển lãm gồm các sản phẩm, giải pháp công nghệ đã được ứng dụng trong các trường học. Với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, ngành GD&ĐT huyện đã đem lại cho gian hàng những nét đặc trưng riêng của mảnh đất có truyền thống hiếu học từ lâu đời. Cùng tham gia ngày hội là 70 gian trưng bày với gần 2.700 các sản phẩm, giải pháp công nghệ của các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kết thúc ngày hội CNTT ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội lần thứ V năm 2021, Ngành GD&ĐT huyện Thường Tín đã đạt giải Nhì trong công tác tổ chức Ngày hội cùng 16 giải thưởng về kỹ năng thiết kế bài giảng và kỹ năng CNTT của giáo viên, nhân viên.

Ảnh. Đồng chí Đàm Xuân Quang – Phó chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ ngành GD&ĐT huyện  tại gian trưng bày của huyện Thường Tín

 

Ảnh. Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm công nghệ thông tin của ngành GD&ĐT huyện Thường Tín

Ngày hội CNTT được diễn ra, nhằm  tạo điều kiện để các đơn vị giáo dục, các nhà trường, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT nâng cao nhận thức, phát huy năng lực ứng dụng CNTT, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới. Từ đó, đưa ra và thực hiện những giải pháp ứng dụng CNTT hiệu quả trong các đơn vị nhà trường.

Phương Thanh