Văn hóa - xã hội

Tình nguyện viên của 4 xã Hòa Bình, Hiền Giang, Khánh Hà và Nhị Khê tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày đăng 12/04/2021 | 17:17  | View count: 526

Sáng ngày 10/4/2021, tại UBND xã Hòa Bình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho các tình nguyện viên đến từ các xã Hòa Bình, Hiền Giang, Khánh Hà và Nhị Khê.

Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” sẵn sàng vì cuộc sống cộng đồng nên ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, từ lãnh đạo, cán bộ các địa phương tới công nhân viên, các thanh niên đều nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu.

Ảnh: Các tình nguyện viên tham gia HMTN

Do làm tốt công tác tuyên truyền, trong 1 buổi sáng, đã có hơn 200 tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu. Qua kiểm tra huyết áp, chiều cao, cân nặng, các bệnh về máu, ban tổ chức đã thu được 181 đơn vị máu an toàn. Hoạt động hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng đặc biệt là trước tình trạng khan hiến máu hiện nay ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Thanh Tân