Tin tức - sự kiện

Lãnh đạo huyện tiếp đoàn lãnh đạo huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 01/02/2018, tại phòng khách của huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã có buổi tiếp thân mật các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

 

     Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Lãnh đạo huyện Hữu Lũng tặng quà chúc mừng năm mới 2018

 

      Tại buổi làm việc, trong không khí thân tình cởi mở, các đồng chí lãnh đạo hai huyện Thường Tín và huyện Hữu Lũng đã trao đổi, chia sẽ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm điều hành cũng như những kết quả nổi bật mà hai huyện đạt được trong năm 2017. Đồng thời, lãnh đạo hai huyện thể hiện mong muốn trong thời gian tới, hai huyện tiếp tục giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ, học hỏi trong công tác lãnh đạo chỉ đạo điều hành và phát triển kinh tế xã hội của hai huyện.

Xuân Tiến