Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín chuẩn bị sẵn sàng Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022
22/09/2022 | 22:16

Để chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Thường Tín lần thứ IX năm 2022, sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện; Chiều nay 22/9, huyện Thường Tín tổ chức Tổng duyệt các nội dung, chương trình diễn ra trong Lễ khai mạc Đại hội. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Công Thản - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Thường Tín lần thứ IX năm 2022 gồm 2 phần: Phần lễ diễn ra với các nội dung gồm: Diễu hành biểu dương lực lượng của gần 2.000 người; Rước đuốc và thắp lửa truyền thống; Phát biểu khai mạc của lãnh đạo huyện; Lời hứa của Vận động viên, trọng tài; tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị.

Phần hội: là chương trình đồng diễn thể dục thể thao với sự tham gia của 600 người, gồm các em học sinh Trường THCS Hà Hồi, THPT Nguyễn Trãi, Hội viên phụ nữ huyện, võ sinh của Tổng Đường Nam Hồng Sơn. Chương trình đồng diễn gồm 5 chương: Chương 1- Hào khí trời nam khối võ thuật, Chương 2- Thường Tín hội nhập phát triển; Chương 3- Dòng máu Lạc Hồng; Chương 4- Hướng tới tương lai; Chương 5- Niềm tin chiến thắng.

Khắc phục khó khăn về điều kiện thời tiết, các lực lượng đã tích cực tập luyện, khớp nối chương trình với tinh thần nghiêm túc, thực hiện đúng nghi thức và yêu cầu của Ban tổ chức Đại hội.

Cùng với công tác chuẩn bị các nội dung chương trình Đại hội, Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, công tác y tế, đồng thời tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về Đại hội, cũng như ý nghĩa của phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc đã hoàn tất, đảm bảo sẵn sàng cho Đại hội TDTT huyện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội thể dục thể thao của nhân dân trong huyện.

Một số hình ảnh tại Chương trình tổng duyệt:

Tô Quý