Tin tức - sự kiện nổi bật

Thường Tín ghi nhận thêm 16 ca dương tính với Sars-Cov 2
05/12/2021 | 22:12

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thường Tín, từ 17h ngày 4/12 đến 17h ngày 5/12/2021, trên địa bàn huyện tiếp tục ghi nhận 16 ca dương tính với Sars-Cov 2, cụ thể:

1. L.T.T, 29 tuổi (F1 của F0 N . A), Địa chỉ: Thôn Thụy Ứng, xã Hòa Bình. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  2. Đ.HP, 41 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: Đội 1, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  3. N.M.T, 32 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: Đội 8, xã Tự Nhiên. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  4. N.T.N, 49 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  5. L.T.H, 56 tuổi  (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà.
  6. N.V.L, 28 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  7. T.V.T, 30 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  8. N.V.P, 82 tuổi (F1 của F0 Tiền Phong), địa chỉ: thôn Ngọc Động, xã Tiền Phong. Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
  9. N.T.T, 30 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Yên Phú,  xã Văn Phú. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  10. L.T.L, 39 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Từ Vân, xã Lê Lợi. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  11. N.V.A, 42 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Từ Vân, xã Lê Lợi. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  12. H.A.Đ, 1 tuổi (F1 của F0 Thắng Lợi), địa chỉ: thôn Khoái Nội, xã Thắng Lợi. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  13. P.T.T, 52 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Hạ Giáp, xã Thắng Lợi. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  14. Đ.Đ.T, 55 tuổi (F0 sàng lọc cộng đồng), địa chỉ: thôn Hạ Giáp, xã Thắng Lợi. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  15. T.V.T, 31 tuổi (F1 của F0 Quất Động), địa chỉ: thôn Lưu Xá, xã Quất Động. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.
  16. H.M.T, 33 tuổi (F1 của F0 Quất Động), địa chỉ: thôn Lưu Xá, xã Quất Động. Đang cách ly tại nhà, chờ chuyển Bệnh viện điều trị.

Các xã thực hiện nghiêm việc phong tỏa đảm bảo phòng dịch

Sau khi tiếp nhận thông tin về các trường hợp F0 từ CDC Hà Nội,Trung tâm Y tế Thường Tín đã phối hợp với BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 các xã tiến hành khử khuẩn nơi ở và quanh nhà bệnh nhân; khẩn trương điều tra, truy vết, lập danh sách các trường hợp liên quan đến các bệnh nhân trên. Qua điều tra xác định  45 F1.

Liên quan đến F0 Văn Phú có 16 F1; liên quan đến F0 Quất Động 18 F1; liên quan đến F0 Khánh Hà có 11 F1. Các trường hợp F1 đã chuyển cách ly tập trung tại Trường cao đẳng sư phạm Hà Tây.

Nhóm phóng viên