Tin tức - sự kiện nổi bật

Động viên, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
25/11/2021 | 14:59

Nằm trong các chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2021. Ngày 25/11/2021, tại Phòng họp tầng 3 UBND huyện, Ban ATGT huyện phối hợp với Ban ATGT Thành phố, Báo Giao thông trao tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đến dự động viên và trao quà có ông Tạ Đức Giang - Phó Chánh văn phòng Ban ATGT Thành phố Hà Nội, cùng đại diện Báo Giao thông; ông Nguyễn Duy Hiển - Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện.

Ban ATGT Thành phố, huyện và đại diện Báo giao thông trao quà

Ban ATGT Thành phố, Ban ATGT huyện và đại diện Báo giao thông đã trao quà cho 4 thân nhân của 4 trường hợp tử vong do tai nạn giao, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm bà Nguyễn Thị Tựa ở xã Vạn Điểm có con gái bị tai nạn giao thông, ông Nguyễn Văn Lợi ở xã Khánh Hà có con trai bị tai nạn giao thông, bà Nguyễn Thị Hạnh ở xã Hà Hồi có chồng và con trai bị tai nạn thông thông, bà Nguyễn Thị Tịch xã Lê Lợi có chồng bị tai nạn giao thông.

 

Mỗi trường hợp được nhận quà từ Ban ATGT Thành phố, Ban ATGT huyện và Báo Giao thông tổng số tiền 4,5 triệu đồng. Lãnh đạo Ban ATGT Thành phố và huyện Thường Tín đã động viên, chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông, mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ tuyên truyền tích cực đối với mọi người và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu số vụ, số người thương vong vì  tai nạn giao thông.

 

       Tô Quý