Tin tức - sự kiện nổi bật

Công an huyện tăng cường kết nối với người dân thông qua mạng xã hội
26/07/2021 | 15:28

Hiện nay, Công an huyện Thường Tín đang triển khai mô hình “Kết nối mạng xã hội - Vì bình yên cuộc sống” sử dụng các tiện ích của mạng xã hội Zalo Facebook, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền, cải cách hành chính, công tác phòng, chống tội phạm, cũng như tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch Covid-19.

 

Theo đó, Công an xã, thị trấn và tổ chức Đoàn thanh niên tại địa phương đã đồng loạt triển khai các nhóm Zalo, Facebook để tiếp cận, tương tác với người dân. Với mục đích tuyên truyền, phổ biến đến người dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh trật tự; cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; cung cấp thông tin hướng dẫn, giải quyết thủ tục hành chính, hoạt động công tác Đoàn ở cơ sở, đặc biệt là tuyên truyền những quy định của pháp luật trong xử phạt vi phạm về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua mô hình “Kết nối mạng xã hội - Vì bình yên cuộc sống” để định hướng dư luận, cung cấp thông tin chính thống, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, kích động bằng các tin giả trên mạng xã hội để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Một số giao diện nhóm Facebook:

 

           Tô Quý