Tin tức - sự kiện nổi bật

Đoàn nghệ thuật quần chúng của Thường Tín tham dự Chung khảo liên hoan đồng ca hợp xướng Thành phố Hà Nội năm 2021
22/01/2021 | 10:24

Tối ngày 21/1/2021, tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội (Số 7 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội), Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội tổ chức khai mạc Chung khảo liên hoan đồng ca hợp xướng với chủ đề “Đảng – Mùa Xuân – Dân tộc” Hà Nội năm 2021, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự

       Chung khảo liên hoan đồng ca hợp xướng là một trong những hoạt động văn hoá nghệ thuật được tổ chức hằng năm, nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón một mùa xuân mới. Qua liên hoan nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong quần chúng Nhân dân tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và Đất nước, Thủ đô anh hùng nghìn năm văn hiến, Thành phố vì hòa bình, Thành phố sáng tạo, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng Nhân dân Thủ đô nhân dịp Tết đến xuân về.

 

      Trong đêm khai mạc có 7 quận, huyện tham dự là Hà Đông, Ba Đình, Hoàng Mai, Đông Anh, Thường Tín, Sóc Sơn, Mỹ Đức. Mỗi đơn vị tham dự chương trình nghệ thuật với thời gian từ 10 đến 15 phút. Đội nghệ thuật quần chúng của huyện Thường Tín có hơn 70 diễn viên không chuyên đã mang đến Đêm Chung khảo 2 tiết mục: Hợp xướng Ca ngợi Tổ Quốc và Đồng ca Rạng rỡ Việt Nam. Tiết mục đồng ca hợp xướng của huyện Thường Tín được dàn dựng và tập luyện công phu và được đánh giá có chất lượng cao; Tiết mục là đóa hoa tươi thắm của nhân dân huyện Thường Tín dâng lên Đảng tin yêu, Bác Hồ vĩ đại, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng xuân mới Tân Sửu 2021.

 

      Đêm chung khảo liên hoan đồng ca hợp xướng "Đảng - Mùa Xuân - Dân tộc" Hà Nội năm 2021, đã thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi, cổ vũ động viên các đơn vị và các diễn viên tham gia biểu diễn.

Một số hình ảnh của đoàn nghệ thuật huyện Thường Tín:

Đêm chung khảo thu hút nhiều quần chúng nhân dân tham gia hưởng ứng

                                                          Tô Quý