Tin tức - sự kiện nổi bật

MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện Thường Tín hỗ trợ xã Đình Bản - Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh khắc phục hậu quả sau mưa lũ
08/11/2020 | 19:24

Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” của dân tộc, Trong 2 ngày 5,6/11/2020, Mặt trận tổ quốc và các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện Thường Tín đã lên đường mang những món quà ý nghĩa về khúc ruột Miền Trung thân yêu đang chịu hậu quả nặng nề sau mưa lũ. Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Tuấn Dũng - ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng Đoàn.

Ảnh: Đoàn chuẩn bị lên đường về miền Trung thân yêu

Vượt qua chặng đường hơn 400km, Đoàn đã đến với xã Đình Bản, Huyên Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh để thăm hỏi, động viên và tặng 400 suất quà cho bà con nhân dân nơi đây với mỗi suất quà gồm: 10kg gạo, mì tôm, chăn, quần áo và một số nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, đoàn đã tặng sách, vở, dụng cụ học tập, thuốc .. cho các điểm trường và Trạm y tế xã.

 

Trao số tiền 10 triệu đồng tới Uỷ ban MTTQ huyện Thạch Hà để hỗ trợ các hộ bị thiệt hại mưa lũ, đồng chí Lê Tuấn Dũng - ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã phát biểu động viên, chia sẻ với những thiệt hại to lớn của người dân huyện Thạch Hà và mong muốn cán bộ nhân dân trong huyện sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ để ổn định đời sống.

Tại đây, Đoàn thanh niên huyện Thường Tín đã hỗ trợ 20.000.000 đồng cho Đoàn thanh niên huyện Thạch Hà xây sửa nhà nhân ái, khắc phục sau thiên tai.

Ảnh: Đoàn thanh niên huyện hỗ trợ Đoàn huyện Thạch Hà khắc phục hậu quả sau lũ

Đây là những phần quà ý nghĩa, chứa đựng tình cảm của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân huyện Thường Tín trao tặng đồng bào Miền Trung; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, góp phần giúp đỡ đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau mùa bão lũ.

 Một số hình ảnh tặng quà

Hội Phụ nữ tặng 250 suất quà cho đồng bào lũ lụt

Toàn cảnh buổi tặng quà

 

Thanh Tân, Diệu Hương