Tin tức - sự kiện nổi bật

Trao 16 suất học bổng cho học sinh khuyết tật huyện Thường Tín
22/10/2020 | 09:21

Chiều ngày 21/10/2020, Hội Người khuyết tật huyện đã phối hợp tổ chức trao học bổng cho học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện. Tham dự có đại diện Quỹ Vì trẻ em Việt Nam; tổ chức hỗ trợ nhân đạo trẻ em Việt Nam; Đồng chí Bùi Công Thản – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Hội người khuyết tật huyện.

 

Tại buổi trao học bổng, lãnh đạo UBND huyện, Hội người khuyết tật huyện và đại diện các nhà tài trợ đã tặng 16 suất học bổng cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi với mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Thường Tín đã tặng 16 phần quà gồm bút, sách, vở cho 16 em học sinh.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và các đơn vị tài trợ trao học bổng và quà cho các em học sinh khuyết tật

Tham dự buổi trao học bổng, đồng chí Bùi Công Thản – Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên, mong muốn các em học sinh khuyết tật cố gắng khắc phục mọi khó khăn, học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ các đơn vị tài trợ đã chung tay cùng huyện Thường Tín chăm lo đời sống cho người khuyết tật để họ có cơ hội được hòa nhập cộng đồng.

Ảnh: Đồng chí Bùi Công Thản - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Hội Người khuyết tật huyện nhằm động viên, tạo điều kiện cho trẻ em khuyết tật nghèo hiếu học có cơ hội cũng như động lực phấn đấu, vươn lên học tập tốt hơn trong năm học tiếp theo.

 Một số hình ảnh buổi trao học bổng:

Thanh Tân