Tin tức - sự kiện nổi bật

LĐLĐ huyện phối hợp trao tặng 200 nhiệt kế điện tử, 9000 khẩu trang cho các trường học
02/05/2020 | 11:10

Ngày 2/5/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao tặng 200 nhiệt kế điện tử, 9.000 khẩu trang cho công đoàn các Trường THCS, Tiểu học, Mầm non, Trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tham dự buổi tặng quà.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà  cho đại diện các công đoàn nhà trường

 

Tại buổi tặng quà, 200 nhiệt kế điện tử và 9000 chiếc khẩu trang đã được các đồng chí lãnh đạo trao đến các nhà trường với mong muốn các nhà trường thực hiện tốt quy định của ngành giáo dục, khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

 

Tham dự buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Bí thư Huyện ủy đã phát biểu đánh giá cao những hoạt động của LĐLĐ huyện trong công tác phối hợp chung tay cùng cấp ủy, chính quyền huyện ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh Covid - 19. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện tích cực tuyên truyền; quan tâm chăm lo đời sống, tinh thần, sức khỏe cho người lao động; nâng cao ý thức chủ động phòng tránh dịch Covid-19 trong công nhân viên chức lao động. Đồng chí cũng yêu cầu các nhà trường sẽ phân phát số vật phẩm trên cho cán bộ, giáo viên và học sinh theo đúng hướng dẫn; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi đi học trở lại, đồng thời tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thanh Tân